Chuyển sang khai thác chuyến bay Yangon- Hà Nội tại nhà ga T1

1998

Từ ngày 12/7/2018 Vietjet Air sẽ chuyển sang khai thác các chuyến bay từ nhà ga T2 sang nhà ga T1- sân bay quốc tế Yangon (Myanmar). Nhằm tu sử nhà ga T2 và nâng cao chất lượng phục vụ đến khách hàng.

Mục đích của việc chuyển đổi

Hãng hàng không Vietjet Air cho biết cải tạo của sân bay quốc tế Yangon (Myanmar). Việc này nhằm mục đích hỗ trợ tốt nhất cho các chuyến bay Yangon – Hà Nội và ngược lại. Hãng sẽ chuyển sang khai thác từ nhà ga T2 sang nhà ga T1.

Vietjet Air chuyển sang khai thác chuyến bay Yangon- Hà Nội tại nhà ga T1
Vietjet Air chuyển sang khai thác chuyến bay Yangon- Hà Nội tại nhà ga T1

Nhà ga T1 sân bay quốc tế Yangon với trang thiết bị hiện đại. Được khánh thành tháng 3/2016. Đây là một trong những cửa ngõ chính đón khách vào Myanmar.

Kể từ khi khai thác chuyến bay đầu tiên tới Yangon năm 2015, Vietjet đã đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối, thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai quốc gia, đáp ứng nhu cầu du lịch, giao thương của khách du lịch cũng như người dân hai nước.

Hướng tới mô hình “Consumer Airline”. Vietjet không ngừng mở thêm các đường bay mới. Bên cạnh những đường bay cũ giành cho khách hàng có nhu cầu Săn vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ.

Vietjet bổ sung nhiều tàu bay, đầu tư công nghệ hiện đại. Vietjet mang tới thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng, hướng tới phục vụ nhu cầu khách hàng.

Vietjet luôn tiên phong và được yêu mến bởi nhiều chương trình khuyến mại.

Quầy đặt thủ tục của nhà ga T1

Tại nhà ga T1, quầy thủ tục của Vietjet Air được đặt tại dãy B – quầy số 7, 8, 9. Khu vực phục vụ các chuyến bay đến và đi của Vietjet được thiết kế đồng bộ. Các trang thiết bị hiện đại và hệ thống các biển hiệu nổi bật. Việc này nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng làm thủ tục tại nhà ga mới T1.

Vietjet Air không ngừng bổ xung thêm tàu bay phục vụ khách hàng
Vietjet Air không ngừng bổ xung thêm tàu bay phục vụ khách hàng

Hiện tại, hãng đang khai thác 60 tàu bay A320 và A321, thực hiện:

  • Hơn 385 chuyến bay mỗi ngày.
  • Đã vận chuyển hơn 60 triệu lượt hành khách
  • Với 93 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam
  • Và các đường bay quốc tế đến Hong Kong (Trung Quốc), Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Campuchia…
  • Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
  • Hãng đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực
  • Hãng đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

Thời gian mở quầy làm thủ tục đối với các chuyến bay quốc tế vẫn được áp dụng là 3 tiếng trước giờ khởi hành. Và thời gian đóng quầy là 50 phút trước giờ khởi hành.

Phòng vé máy bay Vietjet Air thông báo đến khách hàng lưu ý về việc chuyển đổi các chuyến bay sang nhà ga mới T1. Bạn nên chú ý đảm bảo thời gian làm thủ tục chuyến bay đúng giờ.

4.5/5 - (2 bình chọn)