Chi tiết dịch vụ đặt trước chỗ ngồi trên máy bay Vietjet Air

3930

Khi bạn di chuyển bằng máy bay đặc biệt là với những hành trình dài. Để có được sự thoải mái nhất bạn nên đăng ký dịch vụ đặt trước chỗ ngồi trên máy bay. Việc lựa chọn được cho mình một chỗ ngồi thích hợp sẽ giúp bạn giảm mệt mỏi trên chuyến bay.

Thông tin chi tiết về chỗ ngồi trên máy bay Vietjet Air

Đại lý Vietjet Air thông tin đến bạn chi tiết nhất về dịch vụ chỗ ngồi trên máy bay để bạn dễ lựa chọn. Cũng như đặt được chỗ ngồi thích hợp nhất trên các chuyến bay khi khởi hành cùng Vietjet Air.

Chỗ ngồi đặc biệt

Chỗ ngồi đặc biệt
Chỗ ngồi đặc biệt

Những hành khách đặt trước chỗ ngồi này trên chuyến bay. Bạn sẽ được ưu tiên xuống máy bay trước. Không những thế khi đặt chỗ ngồi này bạn còn có cơ hội ngồi cùng các doanh nhân, người đẹp, người nổi tiếng… Đặc biệt khu vực này rất yên tĩnh.

Chỗ ngồi để chân rộng

Chỗ ngồi để chân rộng
Chỗ ngồi để chân rộng

Bạn sẽ có khoảng không gian rộng hơn 50% so với hàng ghế thông thường. Giúp bạn có chỗ để chân thoải mái, rộng rãi và có nhiều không gian để thư giãn hơn. Lưu ý khu vực này không áp dụng cho những hành khách hạn chế khả năng nghe nhìn, hành khách tàn tật, hành khách đi kèm trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

Chỗ ngồi tiêu chuẩn

Bạn có thể đặt trước chỗ ngồi bên cạnh lối đi và gần cửa sổ. Với lựa chọn này giúp bạn dễ dàng di chuyển trên máy bay, hoặc ngắm các cảnh đẹp từ trên cao. Các dãy ghế A và F bên cạnh cửa sổ. dãy C và D bên canh cửa sổ và lối đi (không bao gồm chỗ ngồi đặc biệt và để chân rộng).

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ đặt trước chỗ ngồi.

Dịch vụ này rất thích hợp giành cho  những người có chuyến hành trình dài vì tính chất công việc hay du lịch. Nếu bạn Mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ. Nên sử dụng dịch vụ vì nó sẽ giúp bạn thoải mái hơn trên máy bay.

Chỗ ngồi bên cạnh lối đi
Chỗ ngồi bên cạnh lối đi

Đặc biệt những hành khách đối với những hành khách đi từ 2 người và muốn ngồi gần nhau. Hãng không đảm bảo việc xếp chỗ ngồi gần nhau cho bạn. Vì vậy để có được chỗ ngồi như mong muốn việc sử dụng dịch vụ đặt trước chỗ ngồi trên máy bay là hoàn toàn cần thiết.

Có 3 vị trí tốt nhất trên máy bay chúng tôi khuyên bạn nên chọn. Thứ nhất vị trí ngồi phí trước,  thứ 2 chỗ ngồi có không gian để chân rộng rãi và cuối cùng là ghế ở vị trí di chuyển. Mỗi vị trí ngồi này đều có mức phí khách nhau.

Một số lưu ý khi chọn chỗ ngồi

Nếu bạn hay bị say tàu xe, say máy bay thì nên chọn ngồi ở khu vực thân máy bay hoặc gần cánh. Đây là hai vị trí ít tiếng ồn nhất và có độ rung nhẹ. Nếu kích thước, trọng lượng của bạn quá khổ, bạn cần một chỗ ngồi rộng, để tay chân thoải mái vị trí thích hợp là ghế gần cửa thoát hiểm.

Bạn cũng có thể chọn theo hạng vé máy bay Vietjet Air. Hãng hàng không Vietjet cung cấp ba mức giá vé, mỗi mức có chỗ ngồi tiện nghi khác nhau. Trong đó, hạng Sky Boss tiện nghi hơn hẳn và gồm cả dịch vụ giải trí, ăn uống tốt. Theo nghiên cứu, chỗ ngồi an toàn trên máy bay là ở các vị trí: gần cửa thoát hiểm, gần lối đi và khoang VIP.

4.3/5 - (3 bình chọn)