Khám phá khu chợ đêm nổi tiếng Sĩ Lâm tại xứ Đài

2029

Chợ Sĩ Lâm – Đài Loan không chỉ đơn giản là một khu chợ diễn ra sự trao đổi hàng hóa giữa người mua và người bán mà đó còn là nơi cho du khách du lịch đến để có thể cảm nhận được cái sầm uất đô thị của Đài Loan cũng như là có cơ hội được thưởng thức những món ăn mới lạ mang đậm chất hương vị của xứ Đài. Vậy hãy cùng với Phòng vé Vietjet Air khám phá những điều mới lạ tuyệt vời tại khu chợ đêm nổi tiếng Sĩ Lâm tại đây nhé.

Khám phá khu chợ đêm Sĩ Lâm

Mua đồ tại chợ đêm Sĩ Lâm
Mua đồ tại chợ đêm Sĩ Lâm

Chợ Sĩ Lâm là khu chợ gần với nhà hát Yan Ming, cung đường Wen Lin, Ji He, Da Dong và Da Nan. Và mở rất muộn như đúng với cái tên gọi của nó. Tại đây du khách cũng sẽ có cơ hội được tham quan và chiêm ngưỡng rất nhiều gian hàng khác nhau. Từ những mặt hàng gia dụng đến đồ thời trang và tất nhiên là không thể thiếu được những gian hàng đồ ăn thức uống mang hương vị ẩm thực đặc trưng tại đây.

Chợ đêm Sĩ Lâm ở đây được chia làm 2 khu vực, khu ẩm thực và khu hàng hóa. Có lẽ để có thể ngắm nhìn và khám phá hết khu chợ này thì bạn cần mất 4 đến 5 tiếng. Tất cả các loại hàng hóa ở đây đều được ghi sẵn giá trên các sản phẩm nhưng trong quá trình mua bán bạn hoàn toàn có thể mặc cả giá để mua hàng.

Và tại những gian hàng này ngoài việc mua đồ cho mình thì bạn cũng có thể chọn và mua những món đồ làm quà lưu niệm cho bạn cũng đều được.

Ẩm thực tại khu chơ Sĩ Lâm
Ẩm thực tại khu chơ Sĩ Lâm

Khi đến với gian ẩm thực thì bạn sẽ không khỏi bị choáng ngợp bởi những món ăn nơi đây, chúng được bày bắn rất ngon mắt. Khiến cho du khách đi qua đây chắc chắn sẽ không thể nào có thể cưỡng lại được. Với hơn 500 gian hàng này thì bạn nên nhanh chân tìm đến các cửa hàng đồ ăn như: Hot dog nếp kẹp xúc xích, bánh bao Xiao Long Bao, trứng tráng hàu, gà phi lê chiên, trà sữa chân trâu, xúc xích cỡ đại Sĩ Lâm, đậu phụ thối…Đây đều là những món ăn mang đậm hương vị của xứ Đài. Vì thế bạn nên cố gắng để bụng của mình để có thể thưởng thức toàn bộ những món ăn có tại đây nhé.

Hãy chuẩn bị tinh thần của mình để có thể thỏa sức mua sắm mọi thứ đồ mà bạn yêu thích tại khu chợ Sĩ Lâm này cũng như việc thưởng thức cho mình những món ăn ngon tuyệt mang đậm hương vị của Đài Loan chỉ với vài thao tác đặt vé máy bay đi Đài Loan tại phòng vé Vietjet Air nhé bạn.

3.9/5 - (10 bình chọn)