Phí đổi ngày bay Vietjet Air

3406
Phí đổi ngày bay Vietjet Air
Phí đổi ngày bay Vietjet Air

Phí đổi ngày bay VietJet: Phí đổi ngày bay của VietJet đã được niêm yết bởi hãng hàng không VietJet. Phí đổi ngày bay VietJet còn liên quan yếu tố như: mức giá vé chênh lệch. Dưới đây là bảng phí đổi ngày bay mà hãng hàng không VietJet Air đã niêm yết. Đừng để bị lừa bởi những “cò mồi” nhé.

Phí đổi ngày bay Vietjet air là bao nhiêu?

Vietjet air là một trong những hãng hàng không luôn mức giá bay ưu đãi, nhưng tuy nhiên thì những quy định của hãng đưa ra về việc hoàn, đổi vé bay lại có phần khắt khe hơn những hãng bay khác. Vậy nếu bạn đang trong tình trạng cần hoàn, đổi vé máy bay gấp nhưng chưa biết phải làm thế nào cũng như lệ phí đổi ngày bay của Vietjet Air sẽ là bao nhiêu thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu trong những chia sẻ dưới đây.

Đổi vé máy bay Vietjet mất bao nhiêu tiền
Đổi vé máy bay Vietjet

Hiện nay Vietjet air có 3 hạng ghế đó là: Skyboss (vé hạng thương gia), Eco (vé tiết kiệm thông thường) và Promo (vé khuyến mại). Và ứng với mỗi loại hạng ghế sẽ lại có những mức phí đổi khác nhau. Vì thế trước khi muốn biết chính xác mình cần mất bao nhiêu tiền phí để đổi được vé bay thì bạn cần xác định được vé bay của mình thuộc hạng ghế nào. Để tránh tình trạng bị nhầm lẫn gây mất thời gian cho quá trình làm thủ tục đổi vé bay.

»Cách hủy vé máy bay Vietjet

Thông thường theo quy định chung, phí đổi ngày bay Vietjet air sẽ được tình với mức là 374,000 vnđ + mức giá chênh lệch (nếu có).

Bảng giá phí đổi ngày bay của Vietjet Air

Điều kiện vé Sky Boss Eco Promo
Thay đổi tên khách bay
– Đổi tên cho cả hành trình
– Thu phí thay đổi 495.000đ/người/chặng nội địa
– Thu phí thay đổi 800.000đ/người/chặng quốc tế
– Đổi tên cho cả hành trình
– Thu phí thay đổi 495.000đ/người/chặng nội địa
– Thu phí thay đổi 800.000đ/người/chặng quốc tế
Không áp dụng
Thay đổi chuyến bay – Miễn phí thay đổi
– Thu chênh lệch giá vé (nếu có)
– Thu phí thay đổi chặng nội địa 374.000đ/người/chặng và chênh lệch giá vé (nếu có)
– Thu phí thay đổi chặng quốc tế 800.000đ/người/chiều + chênh lệch giá vé
Thay đổi ngày bay – Miễn phí thay đổi
– Thu chênh lệch giá vé (nếu có)
– Thu phí thay đổi 374.000đ/người/chặng và chênh lệch giá vé (nếu có)
Thay đổi chặng bay – Miễn phí thay đổi
– Thu chênh lệch giá vé (nếu có)
– Thu phí thay đổi 374.000đ/người/chặng và chênh lệch giá vé (nếu có)
Nâng hạng   – Thu phí thay đổi 352.000đ/người/chặng và chênh lệch giá vé (nếu có)
Điều kiện thay đổi Trước giờ khởi hành 03 giờ
Bảo lưu vé Không áp dụng
Hoàn/Hủy vé Không áp dụng

Những lưu ý khi đổi vé bay Vietjet Air

nên đổi vé bay trước giờ bay ít nhất 3 giờ
nên đổi vé bay trước giờ bay ít nhất 3 giờ

Để việc đổi vé bay của mình được diễn ra thuận lợi hơn thì bạn cần báo trước với đại lý bán vé hoặc báo trực tiếp tại Đại lý Vietjet Air ít nhất trước là 3 giờ. Nhưng tuy nhiên theo kinh nghiệm của chúng tôi thì để tránh tối đa việc bạn không đổi được vé do báo quá sát giờ thì bạn nên báo trước đó khoảng 12 giờ.

Và trong trường hớp chuyến bay bị trễ 2 giờ trở lên, thì hãng sẽ phải thực hiện việc chuyển đổi hành trình hoặc chuyển đổi chuyến bay khác để hành khách có thể tới được điểm cuối cùng của cuộc hành trình, và không tính đến các điều kiện hạn chế về chuyển đổi hành trình hoặc chuyển bay, phụ thu thêm nếu có.

Còn trong trường hợp nếu chuyến bay bị trễ 5 giờ trở lên thì hãng sẽ phải hoàn toàn bộ số tiền mà hành khách đã bỏ ra để mua vé bay, và miễn trừ cho các điều kiện hạn chế về hoàn vé và phí hoàn vé (nếu có).

Vé đã mua sẽ không được phép bảo lưu, và nếu như bạn đặt mua vé khứ hồi mà chuyến đi không thể thực hiện thì vẫn có thể áp dụng vé khi bay về.

Khi muốn thay đổi thông tin hoặc hoàn, đổi vé may bay đã mua thì bạn cần liên hệ đến phòng vé/đại lý vé mà nơi bạn đã mua để kịp thay đổi và bổ sung.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi phí đổi ngày bay Vietjet Air, vậy hy vọng bạn đã sẽ hài lòng về những thông tin này. Và nếu như bạn còn có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với tổng đài theo số điện thoại 1900 636 065 để bạn có thể nhận được sự hỗ trợ tư vấn viên.

Phí đổi ngày bay Vietjet Air
4 (80%) 10 votes