Vietjet nhận bàn giao máy bay thế hệ mới A321neo tại Pháp

Với máy bay A321 neo được bàn giao lần này cũng là tàu bay mới thứ 60 mà Vietjet nhận từ Airbus. Trong tổng số gần 80 tàu mà hãng đang khai thác. Máy bay A321neo của Vietjet có thiết kế thông thoáng với 230 ghế da êm ái, sàn lót thảm cao cấp.

2908

Vietjet Air vừa đón nhận tàu bay A321neo mang số hiệu A321neo mang số hiệu VN-A600, Tại Pháp. Tại buổi lễ còn có sự tham gia của Chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và đoàn lãnh đạo cấp cao Quốc hội Việt Nam nhân chuyến thăm chính thức tại Pháp.

Vietjet nhận bàn giao máy bay thế hệ mới A321neo tại Pháp

Hành khách bay cùng Vietjet sẽ có cơ hội trải nghiệm máy bay A321neo mang số hiệu VN-600. Máy bay A321neo của Vietjet có thiết kế thông thoáng với 230 ghế da êm ái, sàn lót thảm cao cấp, 5 dãy ghế đầu được dành riêng để phục vụ khách hàng Skyboss.

Vietjet nhận bàn giao máy bay thế hệ mới A321neo tại Pháp
Vietjet nhận bàn giao máy bay thế hệ mới A321neo tại Pháp

Nội thất tàu được trang bị hệ thống ánh sáng độc đáo. Và hoa văn tinh tế giúp tạo cảm giác thoải mái, thoáng đãng trong toàn bộ khoang tàu. Với máy bay A321 neo được bàn giao lần này cũng là tàu bay mới thứ 60 mà Vietjet nhận từ Airbus. Trong tổng số gần 80 tàu mà hãng đang khai thác. Vietjet dự kiến khai thác tàu bay này ngay trong tháng 4 năm 2019.

Máy bay thế hệ mới A321neo của Vietjet Air

Ông Jean-Francois Laval, Phó Chủ tịch của Airbus tại khu vực châu Á. Cho biết: “Chúng tôi rất hân hạnh là nhà cung cấp máy bay cho Vietjet – hãng hàng không thế hệ mới. Đang dẫn đầu trong khu vực. Tôi xin chúc mừng Vietjet với sự kiện nhận bàn giao tàu A321neo mới lần này.

Tàu bay A321neo với tính linh hoạt và hiệu quả nhiên liệu tối ưu. Cùng chi phí vận hành thấp nhất so với các loại tàu cùng cỡ. Sẽ tạo ra nền tảng tăng trưởng lý tưởng cho hãng. Airbus vinh dự là đối tác quan trọng của Vietjet. Và mong muốn được tiếp tục đồng hành với những tầu bay trong màu áo của hãng trên bầu trời.”

Phó Tổng giám đốc Vietjet Đinh Việt Phương, khẳng định: “Vietjet hiện khai thác dòng máy bay Airbus A320 mới với tuổi bình quân 2,82 năm. Đội tàu trẻ nhất trên thế giới. Dòng tàu bay này đã góp phần vào kết quả khai thác ấn tượng của hãng. Với độ tin cậy kỹ thuật đạt tới 99,64% trong những năm qua với chi phí vận hành ở nhóm thấp nhất trên thế giới.

Việc bổ sung tàu bay A321neo ngày hôm nay một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng của Vietjet. Để phát triển và hiện đại hoá đội bay của hãng, tiếp tục đóng góp vào tăng trưởng của ngành du lịch, kinh tế và

Đem đến cho hành khách Khi Đặt vé máy bay đi Thái Lan tháng 5 của hãng những chuyến bay thoải mái, thân thiện và an toàn nhất.”

Rate this post