Dịch vụ hỗ trợ đặc biệt hãng hàng không Vietjet Air

4579

Luôn mong muốn đem đến cho hành khách của mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vietjet Air, bên cạnh những cung ứng về vật chất thì hãng còn luôn ưu tiên và có nhiều quan tâm đặc biệt đến với hành khách của mình, nhất là với hành khách khuyết tật, hay phụ nữ mang thai và bao gồm cả trẻ em, người lớn tuổi,….Vì thế nếu sắp tới bạn có chuyến bay cùng Vietjet Air thì hãy cùng Đại lý Vietjet Air tìm hiểu 1 vài thông tin cũng như quy định Dịch vụ hỗ trợ đặc biệt Vietjet Air là gì trước khi bay bạn nhé.

Dịch vụ hỗ trợ xe lăn Vietjet Air

Là dịch vụ hỗ trợ hành khách khuyết tật hoặc hành khách có thể trạng yếu không thể tự đi lại bình thường và cần đến sự hỗ trợ từ xe lăn. Hãng quy định hỗ trợ hành khách khuyết tật cn xe lăn, sẽ có 3 loại như:

  • Khách cần hỗ trợ trên sân đỗ: Đối với những hành khách cần sự hỗ trợ và di chuyển dưới mặt đất. Họ có thể tự di chuyển lên xuống tàu bay và trong khoang hành khách.
  • Khách cần hỗ trợ lên xuống máy bay: Là những hành khách không có khả năng di chuyển trên mặt đất, lên xuống máy bay nhưng có khả năng tự di chuyển trong khoang hành của tàu bay.
  • Hành khách cần sự hỗ trợ trên tàu bay: Là hành khách cần sự hỗ trợ di chuyển dưới mặt đất, di chuyển lên xuống máy bay và trong khoang máy bay.

Khi bạn có nhu cầu và mong muốn sử dụng những dịch vụ này của hãng thì cần:

  • Đặt dịch vụ trước đó ít nhất là 24 tiếng so với giờ khởi hành dự kiến
  • Bạn cần đủ sức khỏe để có thể thực hiện hành trình.
  • Nếu bạn cần sự hỗ trợ lên xuống máy bay thì yêu cầu cần có người từ 18 tuổi trở lên, đầy đủ sức khỏe đi cùng để hỗ trợ.

Dịch vụ cho hành khách khiếm thị Vietjet Air

Hành khách khiếm thị sẽ được hỗ trợ khi di chuyển tại sân bay và trong khoang máy bay
Hành khách khiếm thị sẽ được hỗ trợ khi di chuyển tại sân bay và trong khoang máy bay

Là dịch vụ cho hành khách bị mất khả năng cảm nhận về thị giác một phần hoặc hoàn toàn.

Điều kiện để chấp nhận

Bạn là người khiếm thị và cần có người đi cùng, từ 18 tuổi trở lên và được chấp nhận lên máy bay như 1 hành khách bình thường.

Đối với những hành khách khiếm thị không có người đi cùng thì cần phải đặt dịch vụ trước ít nhất 24 giờ, có thể tự ăn uống và đi lại, và cần có người hỗ trợ tại sân bay khi làm thủ tục và lên máy bay.

Dịch vụ cho hành khách khiếm thính Vietjet Air

Là dịch vụ trợ của Đại lý Vietjet Air giúp cho hành khách mất khả năng cảm nhận thính giác 1 phần hoặc hoàn toàn. Bạn cần có người đi cùng hoặc đăng kí dịch vụ sớm ít nhất 24 giờ so với giờ bay, và có khả năng tự ăn uống, đi lại khi không có người đi cùng.

Bạn cần mua thêm ghế khi bị quá khổ
Bạn cần mua thêm ghế khi bị quá khổ

Khách mua thêm ghế Vietjet Air

Khi bạn là một hành khách quá cỡ không thể ngồi 1 ghế thì bạn cần liên hệ đến Phòng vé Vietjet Air hoặc các Đại lý, Tổng đài để mua thêm ghế. Với mức chi phí bằng với 1 ghế bình thường khác.

Với những dịch vụ hỗ trợ hành khách đặc biệt trên đây của Vietjet Air thì hy vọng bạn sẽ có thể yên tâm hơn khi đồng hành cùng với Vietjet Air khi mua vé máy bay đi Singapore bạn nhé.

4/5 - (1 bình chọn)