Mở bán vé máy bay đường bay mới từ Phú Quốc – Seoul

1581

Ngày 28/9/2018 Vietjet Air chào đón mùa lễ hội cuối năm. Vietjet Air mở bán vé đường bay đi Phú Quốc – Seoul. Giúp khu vực miền trung dễ dàng di chuyển hơn đến Seoul địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Hàn Quốc. Đồng thời giúp thúc đẩy giao thương và du lịch.

Khai thác đường bay mới Phú Quốc – Seoul

Vé chính thức được mở bán trên kênh: Từ Đại lý Vietjet Air. Với đường bay này Vietjet Air  hy kết nối 2 thành phố du lịch nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Đường bay mới từ Phú Quốc – Seoul
Đường bay mới từ Phú Quốc – Seoul

Đường bay Phú Quốc – Seoul được khai thác khứ hồi hàng ngày bắt đầu từ ngày 22/12/2018. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 5 giờ 30 phút.

Chi tiết giờ bay

Điểm đi Điểm đến Thời gian
Phú Quốc Seoul 15:30 – 22:45
Seoul Phú Quốc 1:45 – 5:35

Vé được bán trên kênh: https://vietjetair-vn.com Cũng như áp áp dụng với các chương trình khuyến mãi 12:00 đến 14:00 của Vietjet Air. Phú Quốc luôn là hòn đảo hấp dẫn khách du lịch và được mệnh danh là “ Đảo Ngọc” của Việt Nam.

Du lịch Hàn quốc cùng Vietjet Air
Du lịch Hàn quốc cùng Vietjet Air

Phú Quốc hiện đang là địa điểm đầu tư và phát triển nhất hiện nay. Với các khu nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất. Việc Vietjet Air đưa vào khai thác đường bay mới, kết nối Phú Quốc với đất nước Hàn Quốc. Giúp bạn dễ dàng Tìm vé máy bay từ Phú Quốc đi Seoul giá rẻ dễ dàng

Vietjet không chỉ mang đến nhiều cơ hội thuận tiện để người dân và du khách quốc tế di chuyển bằng phương tiện hàng không an toàn, văn minh, hiện đại mà còn thúc đẩy giao thương và góp phần tăng trưởng đầu tư vào địa phương.

Vietjet Air nỗ lực hướng đến mô hình Consumer Airline

Vietjet Air hướng đến mô hình Consumer Airline. Vì vậy hãng không ngừng mở các chuyến bay mới. Cũng như bổ xung thêm nhiều tàu bay với các công nghệ hiện đại nhất. Với mong muốn mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng, hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Vietjet luôn là hãng hàng không tiên phong và được yêu mến của mọi khách hàng. Nhờ các chương trình khuyến mại, giải trí thú vị, đặc biệt là mùa lễ hội. Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn.

Vietjet luôn nỗ lực mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng, tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.

4.3/5 - (3 bình chọn)