Vietjet Air khai thác các chuyến bay quốc tế tại nhà ga Terminal 4, sân bay quốc tế Changi

2085

Từ ngày 06/03/2018, Vietjet Air chuyển đổi khai thác toàn bộ các chuyến bay quốc tế từ nhà ga hành khách T3 sang nhà ga Terminal 4 hay còn gọi là nhà ga T4 – Sân bay quốc tế Changi (Singapore).

Việc chuyển đến nhà ga T4 này đã giúp Vietjet Air đánh dấu bước mở rộng hoạt động và phát triển của mình của mình tại sân bay quốc tế với danh hiệu 5 năm được bình chọn là tốt nhất Thế Giới.

>> Bạn có biết: Cách mua thêm hành lý ký gửi của Vietjet

Đồng thời việc khai thác nhà ga này giúp giảm tải tình trạng ùn tắc của hành khách di chuyển bằng xe bus từ cổng máy bay đến nhà ga.

Kể từ khi khai thác chuyến bay bay đầu tiên từ TP. Hồ Chí Minh, thì Vietjet Air đã liên tục tăng cường chuyến bay và mở thêm đường bay hoạt động mới từ Hà Nội đến Singapore. Để nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập khu vực. Đặt vé máy bay đi Singapore hãng Vietjet Air.

Cụ thể thì từ khi nhà ga T4 này đi vào hoạt động từ ngày 31/10/2017 đã phục vụ cho hơn 1.6 triệu hành khách và vận hành hơn 9.400 chuyến bay.

Nhà ga T4 này đi vào hoạt động từ ngày 31/10/2017
Nhà ga T4 này đi vào hoạt động từ ngày 31/10/2017

Khu vực phục vụ các chuyến bay đi và đến của Vietjet Air được thiết kế và triển khai đồng bộ với trang thiết bị hiện đại, hệ thống các biển hiệu nổi bật. Các quầy làm thủ tục của hãng cũng được bố trí tại cùng 1 khu vực với quầy vé máy bay. Để hành khách không cần mất quá nhiều thời gian di chuyển đến khu vực khác để làm thủ tục.

Thời gian mở quầy làm thủ tục này của Vietjet vẫn được mở trước đó 3 tiếng với các chuyến bay quốc tế và sẽ đóng quầy trước đó khoảng 50 phút trước giờ khởi hành. Bạn cần lưu ý về việc chuyển đổi các chuyến bay sang nhà ga mới để đảm bảo thời gian làm các thủ tục chuyến bay, xuất cảnh, hải quan, an ninh được đúng giờ nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Thủ tục đổi vé máy bay Vietjet

Vietjet mong muốn hướng tới mô hình, không ngừng mở thêm các đường bay mới, bổ sung nhiều đường bay, công nghệ hiện đại nhằm phục vụ khách hàng được tốt hơn, trải nghiệm tuyệt vời hơn. Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, ghế da êm ái, thức ăn nóng sốt, tươi ngon,….cùng với đội ngũ tiếp viên thân thiện, nhiệt tình và chu đáo. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm trên cả tuyệt vời. Với những thông tin trên đây tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng với hãng hàng không Vietjet Air bạn nhé.

4/5 - (1 bình chọn)