Bạn đã biết các hãng hàng không sẽ tăng giá vé máy bay trẻ em trong thời gian tới chưa?

2068

Thời gian gần đây trên một số các trang thông tin về bán vé máy bay trực tuyến cùng các hội nhóm “săn vé máy bay giá rẻ” trên các trang mạng cộng đồng – Facebook đã có đăng tải dòng thông tin: Từ ngày ¼ tới, các hãng hàng không sẽ điều chỉnh tăng giá vé máy bay đối với trẻ em.

Cụ thể, hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ tăng giá vé với trẻ em từ 2 đến 12 tuổi lên mức 90% giá vé người lớn, thay vì 75% như trước nữa. Còn trẻ em dưới 2 tuổi vẫn sẽ giữ mức giá vé là 10%. Vậy thông tin này có chính xác hay không thì mời các bạn hãy tiếp tục cùng với Đại lý Vietjet Air tìm câu trả lời cho thông tin “mơ hồ” này nhé.

Vé máy bay trẻ em hãng hàng không Vietjet Air vẫn được giữ nguyên
Vé máy bay trẻ em hãng hàng không Vietjet Air vẫn được giữ nguyên

Sau quá trình điều tra thông tin, theo ghi nhận của chúng tôi thì phía đại diện của hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đã cho biết: Hiện nay chưa có bất cứ 1 thông tin chính thức, cụ thể nào về việc điều chỉnh giá vé đối với trẻ em”. Còn về phía hãng hàng không Vietjet Air thì mức phí đối với trẻ em vẫn giữ nguyên như trước là 165.000 đồng trên chặng nội địa và 200.000 đồng đối với bay quốc tế, không có điều chỉnh mới nào.

Như vậy, qua đây có lẽ các bạn cũng đã có cho mình câu trả lời về thông tin tăng giá vé máy bay của các hãng hàng không. Hãy tiếp tục theo dõi các tin khác của chúng tôi để bạn có thêm thật nhiều thông tin mới hơn khi book vé máy bay đi Huế hãng Vietjet Air hay bất cứ nơi đâu của các hãng hàng không bạn muốn nhé.

4/5 - (1 bình chọn)