Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air

1027
Hành lý ký gửi Vietjet Air
Hành lý ký gửi Vietjet Air

Trong trường hợp nếu hành lý xách tay của bạn đã vượt quá số kg và kích thước theo quy định của hãng thì bạn cần tiến hành mua thêm hành lý ký gửi theo yêu cầu và quy định của Vietjet Air. Để nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến bay cũng như bạn có thể đem theo số hành lý mà mình mong muốn trên chuyến bay.

Quy định về mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air

Theo quy định của hãng đặt ra thì với hành lý ký gửi bạn cần tuân thủ theo trọng lượng không vượt quá 32kg/kiện hành lý/hành khách. Với kích thước cũng không quá 119cm x 119cm x 81cm.

Bạn có thể tiến hành mua hành lý trả trước theo các gói cước ưu đãi trả trước tại website, hay các Phòng vé Vietjet Air ủy quyền, các Trung tâm phục vụ khách hàng của hàng.

Hành lý ký gửi, không kèm theo vé máy và ngoại trừ 7kg hành lý xách tay.

Hành lý ký gửi, không kèm theo vé máy và ngoại trừ 7kg hành lý xách tayHành lý ký gửi, không kèm theo vé máy và ngoại trừ 7kg hành lý xách tay
Hành lý ký gửi, không kèm theo vé máy và ngoại trừ 7kg hành lý xách tay

Theo quy định Vietjet Air phí hành lý sẽ không được hoàn trả lại và cũng sẽ không được phép chuyển nhượng sang cho hành khách nào khác, trong đó:

  • Với xe đẩy trẻ em, xe lăn tay, các thiết bị hỗ trợ di chuyển hoặc khung nạng sẽ được vận chuyển miễn phí.
  • Trẻ nhỏ không được hưởng chế độ hành lý xách tay hay hành lý ký gửi giống như những hành khách là người lớn bình thường khác.

Các vật phẩm sẽ bị hãng từ chối vận chuyển

Vật phẩm không được đóng gói đúng quy định trong valy hay trong các vật chứa.

Các vật phẩm có thể gây nguy hại đến cho máy bay và các hành khách khác đi cùng trên cùng chuyến bay.

Các vật phẩm là hàng hóa bị cấm theo quy định của pháp luật, quy định Vietjet Air cũng như quy định cấm của các nước bạn đến.

Các vật phẩm dễ vỡ hoặc dễ hỏng

Động vật sống hoặc chết.

Hài cốt hoặc động vật.

»Quy trình thủ tục đổi vé máy bay VietJet Air năm 2018

Hải sản tươi sống cũng chỉ được phép đưa lên máy bay khi chúng đã đóng gói đúng quy cách hoặc để đông lạnh trong những thùng xốp và/hoặc thùng giữ lạnh chứa đựng thực phẩm khôn/không bị hư hỏng và qua kiểm định của hãng.

Hành lý sẽ bị kiểm tra trước khi đưa lên máy bay
Hành lý sẽ bị kiểm tra trước khi đưa lên máy bay

Các chất gây nổ, súng đạn dược, khí gas dễ cháy hoặc không cháy (như bình xịt phun sơn, khí butan, gas nạp hộp quẹt), khí làm lạnh (như bình dưỡng khí dưới nước, nitơ lỏng), chất lỏng dễ cháy (như sơn, chất pha loãng, dung môi); chất rắn dễ cháy (như diêm, bật lửa); hợp chất oxy hữu cơ (như nhựa cây); chất độc, chất lây nhiễm (như virut, vi khuẩn); chất phóng xạ (như Ra-đi); chất ăn mòn (như axit, kiềm, thủy ngân, nhiệt kế), chất có từ tính, vật liệu oxy hóa (như chất tẩy trắng). Cùng với các loại vũ khí.

Hàng hóa có giá trị dễ vỡ, bạn cũng không nên đem lên máy bay và đặc biệt không nên để ở hành lý ký gửi. Các vật phẩm này bao gồm tiền, nữ trang, kim loại quý hiếm, đồ dùng bằng bạc, đồ điện tử, máy vi tính, máy ảnh, máy quay phim, giấy tờ có thể chuyển nhượng, chứng khoán, các giấy tờ có giá trị khác, hộ chiếu và giấy tờ tùy thân.

Sau khi hành lý đã được đưa đến sân bay, hãng sẽ tiến hành thẩm định lại tất cả chúng nhằm đảm bảo hành lý an toàn và có thể vận chuyển trên máy bay trong hành trình.

Như vậy, với quy định hành lý ký gứi của Vietjet Air này chúng tôi mong muốn bạn sẽ có cho mình sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho hành trình bay sắp tới với vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng.

Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air
4 (80%) 1 vote