Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietjet Air Online!

8883

Bạn đã đặt vé máy bay Vietjet Air qua mạng bao giờ chưa? Nếu chưa! Có lẽ bạn sẽ bỡ ngỡ trong lần đầu tiên đặt vé máy bay Vietjet Air qua mạng! Vì vậy, chúng tôi viết bài viết này để hướng dẫn chi tiết từng bước đặt vé máy bay Vietjet Air Online qua website vietjetair-vn.com.

Cách đặt vé máy bay Vietjet Air qua mạng rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo 4 bước được hướng dẫn trong bài viết này!

Hướng dẫn chi tiết cách đặt vé máy bay Vietjet Air Online

Bước 1: Truy cập vào website vietjetair-vn.com. Tiếp theo, bạn lựa chọn chuyến khứ hồi hoặc một chiều, chọn điểm đi và điểm đến. Sau đó, lựa chọn thời ngày đi, ngày về và số lượng hành khách, trẻ em hoặc em bé khởi hành cùng bạn. Và nhấn nút “Tìm kiếm” để tìm các chuyến bay phù hợp với lựa chọn của bạn!

Bước 1 lựa chọn điểm đi điểm đến đặt vé Vietjet Air
Bước 1 lựa chọn điểm đi điểm đến đặt vé Vietjet Air

Bước 2: Sau khi tìm kiếm vé Vietjet bạn sẽ được chuyển sang trang để lựa chọn vé Vietjet với thời gian và giá vé phù hợp. Lựa chọn chuyến bay với giờ bay thích hợp của bạn của chuyến đi và click vào nút “Chọn”. Tương tự với chuyến về, bạn cũng click vào nút “Chọn” với thời gian bay thích hợp :

  • Lựa chọn vé Vietjet chuyến khởi hành:
Lựa chọn vé chuyến khởi hành
Bước 2: Lựa chọn vé chuyến khởi hành
  • Lựa chọn vé Vietjet chuyến khứ hồi(nếu bạn chọn vé khứ hồi)
Lựa chọn vé chuyến khứ hồi
Bước 2: Lựa chọn vé chuyến khứ hồi

Bước 3: Nhập thông tin đầy đủ thông tin của hành khách bay, người đặt vé để liên hệ và cách thức thanh toán vé và lựa chọn số kg hành lý ký gửi của Vietjet Air. Các thông tin có dấu * là trường thông tin bắt buộc phải nhập:

  • Điền thông tin về hành khách bay của Vietjet và lựa chọn số kg hành lý ký gửi của chuyến đi và hành lý ký gửi của chuyến về(nếu bạn chọn vé khứ hồi)
Điền thông tin về hành khách bay của Vietjet
Điền thông tin về hành khách bay của Vietjet
  • Điền thông tin liên hệ của người đặt vé đễ đại lý Vietjet có thể dễ dàng trao đổi thông tin về việc giao vé cũng như thanh toán tiền vé:
Điền thông tin người đặt vé Vietjet để liên hệ
Điền thông tin người đặt vé Vietjet để liên hệ
  • Lựa chọn hình thức thanh toán vé Vietjet. Có 3 hình thức thanh toán chính đó là Thanh toán tại văn phòng Vietjet: bạn đến văn phòng của Vietjet thanh toán tiền vé và nhận vé. Hình thức thanh toán thứ hai là thanh toán tại nhà: khi chúng tôi giao vé và bạn kiểm tra thông tin trên vé, sau đó bạn mới phải trả tiền. Và hình thức cuối cùng là chuyển khoản ngân hàng: bạn sẽ chuyển khoản ngân hàng cho chúng tôi và sau đó chúng tôi sẽ giao vé tận nhà cho bạn:
Chọn hình thức thanh toán vé Vietjet
Chọn hình thức thanh toán vé Vietjet
  • Cuối cùng, bạn tick chọn “Tôi chấp nhận các điều khoản đặt vé của website” và nhấn nút “Tiếp tục” để hoàn thành quá trình nhập thông tin khách hàng.
Chấp nhận các điều khoản đặt vé của Website
Chấp nhận các điều khoản đặt vé của Website

Bước 4: Hoàn thành đặt vé máy bay Vietjet Air Online

  • Sau khi bạn đặt vé thành công thì website sẽ chuyển tới trang thông báo đặt vé thành công! Bạn sẽ nhận được “Mã đặt chỗ” và các thông tin về chuyến bay.  Và các thông tin về khách hàng bay, người liên hệ đặt vé và tổng số tiền cần thanh toán.

 

Mã đặt chỗ
Mã đặt chỗ
Thông tin chi tiết về chuyến bay
Thông tin chi tiết về chuyến bay
  • Sau đó, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua thông tin mà bạn đã để lại. Việc này nhằm xác nhận việc bạn đã đặt vé thành công!

Đặt vé máy bay Vietjet Air Online rất đơn giản đúng không? Như vậy là bạn đã mua vé máy bay Vietjet Air trực tuyến thành công! Sau khi bạn đặt vé máy bay Vietjet Air thành công bạn có thể muốn đổi thông tin. Bạn có thể tìm hiểu thêm về bài viết: Hướng dẫn đổi vé máy bay Vietjet

Chúc bạn thành công!

4.4/5 - (16 bình chọn)