Vietjet Air khai trương đường bay mới kết nối Phú Quốc đi Seoul

Ngày 7/12/2018 tại diễn đàn Thương mại và Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc. Diễn ra tại tại Seoul. Vietjet Air đã chính thức khai trương đường bay mới kết nối Phú Quốc đi Seoul. Đường bay từ Phú Quốc đi Seoul sẽ được khai thác khứ hồi từ ngày 22/12/2018. Với thời gian bay mỗi chặng khoảng 5:30 phút

2691

Ngày 7/12/2018 tại diễn đàn Thương mại và Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc. Diễn ra tại tại Seoul, trong chuyến thăm chính thức của Chủ tịch Quốc Hội Việt Nam Nguyễn Thị Kim Ngân đến đến Hàn Quốc. Vietjet Air đã chính thức khai trương đường bay mới kết nối Phú Quốc đi Seoul.

Khai Trương đường bay mới kết nối Phú Quốc đi Seoul

Đường bay từ Phú Quốc đi Seoul sẽ được khai thác khứ hồi từ ngày 22/12/2018. Với thời gian bay mỗi chặng khoảng 5:30 phút. Bạn có thể Đặt vé máy bay đi Seou tại Đại lý Vietjet Air từ bây giờ.

Tại sự kiện có sự tham gia của Chủ tịch Quốc Hội Việt Nam Nguyễn Thị Kim Ngân. Ông Moon Hee Sang, Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc. Bà Nguyễn Thanh Hà, Chủ tịch HĐQT Vietjet và lãnh đạo cấp cao của Quốc hội Việt Nam, Hàn Quốc.

Lịch bay từ Phú Quốc đi Seoul Hàn Quốc

Điểm đi Điểm đến Thời gian Tổng hành trình
Phú Quốc Seoul 15:30: 22:45 5:30 phút
Seoul Phú Quốc 1:45: 5:35

Vietjet Air hãng hàng không giá rẻ tăng trưởng nhanh

Bà Nguyễn Thanh Hà chia sẻ: “Vietjet khai trương sân bay quốc tế Phú Quốc vào năm 2012. Và khai thác đường bay đầu tiên đến Hàn Quốc vào năm 2013. Hãng đã nhanh chóng được người dân, doanh nhân và khách du lịch tin tưởng và yêu mến.

Đường bay từ Phú Quốc đi Seoul sẽ được khai thác ngày 22/12/2018
Đường bay từ Phú Quốc đi Seoul sẽ được khai thác ngày 22/12/2018

Vietjet đã đóng góp tích cực trong việc thúc đẩy giao thương, đi lại giữa hai nước và trong khu vực. Hãng đã vận chuyển hơn 2 triệu lượt khách giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Trong đó không ít hành khách lần đầu tiên đi máy bay. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang cơ hội bay đến cho tất cả người dân và du khách trên những đường bay nối các địa phương của hai nước trong thời gian tới.”

Đường bay Phú Quốc đi Seoul thúc đẩy giao thương

Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang, mệnh danh là “Đảo ngọc”, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Là điểm đến du lịch nổi tiếng, Phú Quốc cũng là nơi thu hút đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng một cách mạnh mẽ.

Đưa vào khai thác đường bay mới, từ Phú Quốc đi Seoul Hàn Quốc. Vietjet không chỉ mang đến nhiều cơ hội thuận tiện cho hành khách khi Mua vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc . di chuyển bằng phương tiện hàng không an toàn, văn minh, hiện đại mà còn thúc đẩy giao thương và góp phần tăng trưởng đầu tư vào địa phương.

5/5 - (1 bình chọn)