Săn vé máy bay đến Singapore tham gia lễ hội ẩm thực

2534

Bạn có muốn khám phá nền ẩm thực của đất nước Singapore. Được chiêm ngưỡng và thưởng thức các món ăn tuyệt vời này hãy Săn vé máy bay đến Singapore tham gia lễ hội ẩm thực được tổ chức thường niên vào tháng 7 ở nơi đây.

Lễ hội ẩm thực

Được tổ chức từ năm 1994 đến nay. Lễ hội này luôn làm thỏa mãn được những du khách sành ăn và khó tính nhất từ những người dân trong và ngoài nước. Trong lễ hội Ẩm thực này, bạn sẽ được đến gần hơn với một Singapore giản dị với những món ăn truyền thống đến từ nhiều địa phương khác nhau.

Mỗi món ăn đều mang một hương vị riêng đặc trưng và đi theo nó là những câu chuyện cuộc sống của người bản xứ. Đến với lễ hội ẩm thực cũng là bạn đang đến với một lễ hội đa văn hóa của đất nước Singapore.

Tham gia ngày hội Ẩm thực có một không hai, bạn đã cho mình cơ hội thỏa sức thưởng thức các món ăn ngon nhất trên khắp thành phố, từ các trung tâm ẩm thực và nhà hàng chuyên các món ăn địa phương truyền thống đến các nhà hàng nổi tiếng với cách chế biến sáng tạo và lôi cuốn nhất. Một trải nghiệm tuyệt vời bạn có muốn sở hữu Vé máy bay đi Singapore giá rẻ vào thời điểm này.

Thưởng thức ẩm thực

Ảnh hưởng từ ẩm thực Trung Hoa
Ảnh hưởng từ ẩm thực Trung Hoa

Không chỉ vậy, nếu bạn yêu thích ẩm thực truyền thống đúng chất Trung Hoa, Mã Lai, Ấn Độ và Peranakan, bạn không cần đi xa mà vẫn có thể dàng tìm thấy chúng ở Lễ hội lớn nhất ở Singapore này, không chỉ trong các khu vực lịch sử và thành thị, mà còn ở khắp mọi nẻo trên đảo quốc sư tử kỳ diệu này.

Lễ hội này là sự kiện quan trọng trong danh sách các sự kiện giải trí của thành phố. Vào những ngày này, bạn có thể mong đợi màn trình diễn tôn vinh các hương vị truyền thống được yêu thích của các nền văn hóa khác nhau. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn nhiều sự kiện khác nhau như lễ hội ẩm thực, các buổi nếm thử và tuyệt vời hơn hết là các đợt giảm giá và khuyến mãi của các đơn vị ẩm thực tham gia lễ hội.

Cua sốt ớt cay (Chilli crab)
Cua sốt ớt cay (Chilli crab)

Ngoài việc thưởng thức các món ăn ngon, ngày hội Ẩm thực này còn có các hoạt động nghệ thuật tái hiện lại các nhân vật tiêu biểu cho đời sống của cộng đồng người Hoa ngày trước như những phụ nữ lao động nhập cư (Samsui women), những thợ thuyền, phu khuân vác … trong suốt lịch sử phát triển của quốc gia Singapore.

Lễ Hội Ẩm Thực Singapore đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về nền văn hóa đậm đà bản sắc của một đảo quốc tuy nhỏ bé nhưng tràn đầy năng lượng này. Nếu may mắn, bạn có thể học được một vài bí quyết để nâng cao khả năng nấu nướng trong chính căn bếp nhà mình. Chính vì vậy hãy đến Phòng vé Air Asia bây giờ để sở hữu vé máy bay đến hòa mình vào lễ hội ẩm thực trong tháng 7 này.

4.8/5 - (5 bình chọn)