Rủ nhau “đi trốn” ở 12 điểm du lịch miễn phí ở Đà Lạt phần 2

5422

Chùa Linh Phước, Ga Đà Lạt, Rừng hoa Đà Lạt, Trường Cao đẳng Sư Phạm Đà Lạt,….. đó đều là những điểm đến miễn phí tại Đà Lạt Dai ly Vietjet air sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn trong chia sẻ dưới đây.

Những điểm đến miễn phí tại Đà Lạt

Chùa Linh Phước

Chùa Linh Phước hay còn gọi là chùa Ve Chai, cái tên được xuất phát bởi ngôi chùa này có tượng rồng dài 49m đã được làm bằng 12,000 vỏ chai bia trong sân chùa vì thế mà người dân nơi đây thường gọi nôm na với cái tên dân dã như vậy.

Công trình với kiến trúc khảm sành độc đáo, và ngoài ra kiến trúc đã có tới 11 công trình xác lập kỷ lục Việt Nam nên đây cũng sẽ là điểm đến thu vị dành cho bạn.

Ga Đà Lạt

Ga Đà Lạt có thiết kế kiến trúc mái nhọn độc đáo
Ga Đà Lạt có thiết kế kiến trúc mái nhọn độc đáo

Nếu như Hà Nội có ga Yên Viên tuyệt đẹp thì tại Đà Lạt cũng có ga Đà Lạt. Với thiết kế kiến trúc theo đặc sắc có 3 mái hình chóp, giống như  đôi bàn tay chắp vào nhau cầu mong điều bình an. Vì thế mà nơi đây cũng đã được công nhận là di tích lịch sử văn hóa quốc gia và cũng là sự lựa chọn cho nhiều người đến tham quan và lưu giữ lại cho mình những bức ảnh tuyệt đẹp.

Rừng hoa Đà Lạt

Một trong những điểm nổi bật khi người ta nhắc đến cái tên Đà Lạt đó là những cánh đồng hoa bạt ngàn đầy màu sắc. Nhưng với rừng hoa Đà Lạt này nằm ở 7A/1 đường Mai Anh Đào này thì hoa đã được sấy khô theo công nghệ Nhật Bản nên từng dáng vẻ của những bông hoa này sẽ có tuổi thọ từ 3 đến 5 năm. Khiến cho du khách khắp mọi nơi khi đến với đây đều cảm thấy thích thú với dáng vẻ của những bông hoa như còn nguyên mới và độc đáo.

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt

Trường cao đẳng Sư phạm Đà Lạt với mái vòm độc đáo
Trường cao đẳng Sư phạm Đà Lạt với mái vòm độc đáo

Ngôi trường đã được công nhận là một trong số 1000 ngôi trường có công trình xây dựng độc đáo vào thế kỉ 20. Với thiết kế của những vòm mái che của giảng đường hình vòng cung khiến cho ngôi trường hơn 80 tuổi này trở nên thật thu hút mắt người nhìn.

Nhà thờ Con Gà

Được xây dựng dưới thời Pháp thuộc nhà thờ Con Gà này có kiến trúc mang âm hưởng của Châu Âu. Và phía trên đỉnh tháp có hình một con gà, đó chính là biểu tượng của nước Pháp. Vì thế mà nó có cái tên theo cách gọi của người Việt là Nhà thờ Con Gà.

Nhà thờ Mai Anh

Nhà thờ Mai Anh yên bình mang phong cách cổ điển
Nhà thờ Mai Anh yên bình mang phong cách cổ điển

Tọa trên đường Ngô Quyền, nhà thờ Mai Anh mang trên mình nét cổ kính trầm mặc của phong cách thiết kế cổ điển Châu Âu. Cùng với đó là khoảng không gian bao la của nhà thờ đã khiến cho mọi thứ trở nên thật thoáng mát và yên tĩnh và trong lành.

Đến với nhà thờ bạn không chỉ được tham quan chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây mà còn có thể chụp những bức hình tuyệt đẹp ghi dấu lại khoảnh khắc tuyệt vời của mình cùng với đó là những món đồ hadmade hay đồ ăn vặt ở xung quanh mà bạn có thể thưởng thức chúng trước khi quay về.

Như vậy, Nhà thời Mai Anh cũng chính là điểm đến cuối cùng trong chuỗi chia sẻ những điểm đến thú vị tại Đà Lạt mà không tốn kém 1 xu nào. Vì thế nếu đổi vé VietJet tới Đà Lạt, nơi mà bạn muốn gửi gắm tâm hồn nhưng lại chưa có điều kiện đến những nơi xa hoa tráng lệ, thì đây sẽ là những điểm đến miễn phí mà bạn có thể  dành cho mình.

3.6/5 - (7 bình chọn)