Khai trương đường bay kết nối Hồ Chí Minh đi Vân Đồn

Lễ khai trương đường bay diễn ra tại sân bay quốc tế Vân Đồn với nghi thức phun vòi rồng. Vietjet Air hãng sẽ khai thác khứ hồi hành trình này, chuyến bay dự kiến kéo dài 2:15 phút. Đường bay này sẽ giúp hành khách di chuyển thuận tiện hơn.

1607

Ngày 20/01/2019 Vietjet Air chính thức khai thác đường bay Hồ Chí Minh đi Vân Đồn. Đây là đường bay kết nối Hồ Chí Minh với vùng đất di sản Quảng Ninh. Đồng thời đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch, giao thương của du khách.

Lễ khai Trương đường bay Hồ Chí Minh đi Vân Đồn

Lễ khai trương đường bay diễn ra tại sân bay quốc tế Vân Đồn với nghi thức phun vòi rồng. Với sự tham dự của lãng đạo UBND Tỉnh Quảng Ninh. Những vị khách đầu tiên đặt chân xuống sân bay Vân Đồn cũng như phi hành đoàn đã nhận được những vòng hoa tươi thắm của tỉnh Quảng Ninh.

"Khai

Theo thông tin từ Vietjet Air hãng sẽ khai thác khứ hồi hành trình này. Chuyến bay dự kiến kéo dài 2:15 phút. Với đường bay này Vietjet Air hy vọng hành khách sẽ có thêm sự lựa khi Đặt vé máy bay đi Hồ Chí Minh giá rẻ.

Cụ thể hành trình Hồ Chí Minh đi Vân Đồn của Vietjet Air

Vietjet Air sẽ khai thác khứ hồi hành trình Hồ Chí Minh đi Vân Đồn với tổng thời gian là 2:15 phút.

Điểm đi Điểm đến Thời gian Tổng hành trình
Hồ Chí Minh Quảng Ninh 7:00 – 9:15 2:15 phút
Quảng Ninh Hồ Chí Minh 9:50 – 12:05

Vân Đồn (Quảng Ninh) là một hòn đảo du lịch xinh đẹp bên vịnh Bái tử Long hùng vĩ. Và di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Hành khách sẽ có cơ hội cảm nhận vẻ đẹp thanh bình, hoang sơ nhưng không kém phần độc đáo tại đây.

"Chào

Từ Hồ Chí Minh đi Vân Đồn hàn khách có thể đến một số địa điểm du lịch nổi tiếng. Được nhiều du khách yêu thích như: Vườn quốc gia Bái Tử Long. Đảo hòn đũa, hòn Thiên Nga, Đảo quan Lạn, Minh Châu, Ngọc Vừng cùng quần thể Vịnh Hạ Long…. Đây đều là những điểm đến thu hút du khách.

Vietjet Air kết nối vùng đất di sản

Với 39 đường bay nội địa và 66 đường bay quốc tế. Vietjet khai thác các chuyến bay an toàn với độ tin cậy kỹ thuật 99,66%. Cao nhất trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Hiện nay Vietjet Air đang không ngừng mở thêm các đường bay mới. Bổ xung nhiều tàu bay với công nghệ hiện đại phục vụ hành khách.

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và giảm tải cho sân bay Tân Sơn Nhất. Hãng Vietjet cũng tăng hơn 1.000 chuyến (20%). Ngoài ra hãng cũng đã bắt đầu nhận vận chuyển mai đào, giúp hành khách đón tết 2019 trọn vẹn nhất.

4.5/5 - (2 bình chọn)