Chen chân tại 5 điểm ăn vặt hấp dẫn nhất tại Sài Gòn

2014

Ăn vặt dường như đã trở thành một nét văn hóa độc đáo tại Sài Gòn, Vậy nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những địa chỉ ăn vặt ngon nức tiếng tại đây thì hãy đi theo Đại lý Vietjet Air chen chân tại 5 điểm ăn vặt mà chúng tôi cung cấp cho các bạn dưới đây.

5 điểm ăn vặt hấp dẫn tại Sài Gòn bạn không nên khước từ

Khu ăn vặt con rùa

Ăn bạch tuốc nướng
Ăn bạch tuốc nướng

Khu ăn vặt con rùa nằm ngay khu vực thuộc cổng trường Quốc tế (quận 3), vì thế mà nơi đây mọi người còn gọi nó với cái tên thân thiện và dễ nhớ hơn là ăn vặt tại cổng trường Quốc tế.

Nơi đây vào buổi sáng thì tập lập tại những quán cafe sang chảng, những đến buổi tối thì nó lại trở thành 1 điểm ăn vặt không thể nhộn nhịp hơn. Bởi khi đó sẽ có hàng chục quang gánh cùng xe đẩy bán hàng ăn vặt kéo tới đây. Với vô số các món ăn vặt khiến cho chúng ta đôi khi không biết chọn cái nào ăn trước món nào sẽ ăn sau.

Khu ăn vặt An Dương Vương (Quận 5)

Khi kết thúc chuyến bay với tấm vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn thì bạn hãy đến đây vào khoảng 16h chiều đổ về đêm khuya để tận hưởng thiên đường ẩm thực dành cho mình. Nếu bạn chưa hết choảng ngợp với đầy đủ các món ăn mới lạ nơi đây thì hãy tìm và chọn xe bò bía, các dãy lò bạch tuộc nướng, sinh tố hay dimsum để thưởng thức trước sau đó nếu cái dạ dạy của bạn vẫn còn có thể dung nạp thêm đồ ăn thì có thể ăn thêm những món ăn vặt khác tùy ý mình.

Hẻm 51 Cao Thắng (khu chợ Bàn Cờ) (Quận 3)

Ăn vặt trứng cút lộn và bánh cuốn
Ăn vặt trứng cút lộn và bánh cuốn

Hãy chạy xe đến địa chỉ này khi bạn muốn ăn một bát cháo tiêu cô Út với thế giới trứng cút lộn và gần 30 món, phá lấu khác mà bạn có thể chọn để thưởng thức và cảm nhận hương vị nơi đây.

Khu bánh tráng nướng Cao Thắng (Quận 3)

Nếu bạn là tín đồ của bánh tráng nướng hay đã nghe danh bánh tráng nướng đã lâu mà chưa có dịp để thưởng thức thì hãy cùng với chúng tôi đến đây và thưởng thức món bánh tráng nướng tại Cao Thắng. Hương vị bánh tráng nướng được áp dụng theo công thức chuẩn vị Đà Lạt nhưng đã được thêm bớt vào đó những nguyên liệu khác để phù hợp hơn với nhu cầu thi hiếu của người dùng.

Hẻm 200 đường Xóm Chiếu (Quận 4)

Đây là khu vực mà bạn có thể thưởng thức các món ăn ngon tới 2-3h sáng hôm sau. Bạn hãy gọi cho mình món phá lấu, ốc tô, bún riêu, bún bò…

Với những địa điểm ăn vặt tại Sài Gòn này thì tôi nghĩ bạn đã có thể thưởng thức và cảm nhận cho mình hương vị của những món ăn vặt lạ miệng độc đáo chuẩn vị Sài Gòn.

 

4.1/5 - (10 bình chọn)