Gợi ý những địa điểm đi chơi tết Nguyên Đán 2018 dành cho cả gia đình ở Hà Nội

2299

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là chúng ta sẽ cùng nhau bước sang năm mới 2018, vậy bạn đã kịp lên kế hoạch cho mình sẽ đi đâu chơi cùng với cả gia đình chưa? Nếu chưa thì hãy cùng với vé bay Vietjet Air note lại 1 vài địa điểm vui chơi ngày tết tại Hà Nội trong dịp tết Nguyên Đán tới đây nhé.

Địa điểm vui chơi tại Hà Nội ngày tết Nguyên Đán 2018

Khu vui chơi giáo dục trẻ em VinkE

Khu vui chơi sẽ bắt đầu mờ cửa vào ngày mùng 2 tết, và đây cũng sẽ là địa điểm vô cùng lý tưởng dành cho cả gia đình bạn, nhất là khi có em nhỏ. Tại VinKE có rất nhiều hoạt động vưà học vừa chơi hấp dẫn với những mô hình trò chơi hướng nghiệp, thế giới cổ tích,…để cho các bé có thể thỏa sức vui chơi và sáng tạo.

Khi ấy các bố mẹ có thể chơi cùng con hoặc đứng từ phí xa quan sát con mình vui đùa sáng tạo cũng sẽ rất tuyệt vời nhé.

Royal City Nguyễn Trãi

Trượt băng tại Royal city
Trượt băng tại Royal city

Khu vui chơi giải trí tổ hợp này có thể đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi của các gia đình, vì nó có công viên nước trong nhà, sân bay hay sàn Bowling, game, cùng nhiều trò chơi hấp dẫn khác mà bạn và bé có thể cùng nhau tham gia.

Không những thế mà bạn còn có thể hẹn hò với những gia đình khác cùng đưa con đến đây chơi, để bé vừa có thể bạn mà bố mẹ cũng không bì nhàm chán.

Trung tâm vui chơi trong nhà Kinder Park, Hồ Tây

Nơi đây được biết đến như 1 không gian vui chơi, giải trí trong nhà tại Hà Nội với rất nhiều loại hình vui chơi  dành cho bé. Vì thế mà đây cũng sẽ là một trong những địa điểm vui chơi giải trí lí thú dành cho bạn khi có trẻ nhỏ di cùng.

Bé sẽ được thỏa sức sáng tạo với nhiều trò chơi khác nhau, như cầu trượt, nhà bóng hay những  trò như tấp lái ô tô, leo núi,…..

Khu vực Hồ Gươm

Dạo chơi tại Hồ Gươm
Dạo chơi tại Hồ Gươm

Tất nhiên rồi, tuy rằng Hồ Gươm không có nhiều trò chơi cho bạn cũng như bé, nhưng đó cũng chính là một không gian tuyệt vời dành cho cả gia đình bạn. Bởi vào những ngày này, nơi đây được trang trí rất đẹp mắt với nhiều hoa, cờ và cả những ánh đèn phố về đêm nữa.

Bạn có thể chụp lại những bức ảnh để lưu giữ lại kỉ niệm, những khoảnh khắc đáng nhớ ấy. Ngoài ra bạn cũng có thể đưa cả gia đình mình đi lễ chùa hay ghé thăm đền Ngọc Sơn gần đó cũng sẽ là gợi ý không hề tồi dành cho bạn.

Bảo tàng Dân tộc học

Bên cạnh những khu vui chơi giải trí thì bạn cũng có thể đưa bé nhà mình đến với Bảo tàng Dân tộc học xin chữ ông Đồ lấy lộc đầu xuân, cầu bình an và tài đức cho cả gia đình tronh năm mới ấy.

Còn rất nhiều điểm đến khác dành cho bạn trong những ngày đầu xuân 2018 mà bạn có thể đến chơi, tuy nhiên trên đây là những địa điểm nổi bật nhất dành cho bạn và bé. Cuối cùng thì Vietjet Air chúc cho cả gia đình bạn sẽ có một cái tết tròn đầy viên mãn. Hãy đặt vé máy bay đi Hà Nội hôm nay để nhận vé tốt.

4.5/5 - (2 bình chọn)