Khai trương chuyến bay đầu tiên Đà Nẵng – BangKok

1902

Ngày 15/10/2018 Vietjet Air khai trương chuyến bay đầu tiên từ sân bay Suvarnabhumi Thái Lan đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng. Đường bay mới này của Vietjet đã góp phần thúc đẩy du lịch, giao thương giữa 2 nước.

Khai chương đường bay mới Đà Nẵng – BangKok

Đây là đường bay thứ 7 kết nối Việt Nam và Thái Lan của Vietjet. Bên cạnh các đường bay nổi bật kết nối các thành phố lớn của hai quốc gia như:  Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Lạt, Đà Nẵng…. Tới Bangkok, và TP.HCM tới Chiang Mai, Phuket.

"<yoastmark

Đại lý Vietjet Air thông tin đến bạn đường bay Đà Nẵng – Bangkok được khai thác khứ hồi hàng ngày. Thời gian bay mỗi chặng là 1 giờ 40 phút.

Thời gian bay

Điểm đi

Điểm đến

Thời gian bay

Đà Nẵng Đà Nẵng 13:55 – 15:15
BangKok BangKok 11:10 – 140

Nhằm chào đường bay mới, Vietjet mở bán 3.000 vé máy bay giá khuyến mại chỉ từ 68.000 đồng (một chiều, không bao gồm thuế phí) trong khung giờ vàng khuyến mãi từ 12:00 – 14:00 từ 15 đến 17/10/2018.

Chuyến bay đầu tiên từ Đà Nẵng – BangKok

Trên chuyến bay đặc biệt đầu tiên, hành khách cũng bất ngờ được thưởng thức tiết mục múa truyền thống của Việt Nam và nhận những món quà xinh xắn từ Vietjet. Vietjet Air khai chương đường bay mới góp phần thuận tiện hơn khi đi du lịch.

Hành khách nhận những món quà xinh xắn từ Vietjet
Hành khách nhận những món quà xinh xắn từ Vietjet

Bạn hoàn toàn có thể Đặt vé máy bay Đà Nẵng đi BangKok giá rẻ một cách dễ dàng mà không cần di chuyển qua thành phố khác. Đáp ứng nhu cầu di chuyển thuận tiện, thoải mái của khách hàng.

Với mô hình “Consumer Airline”, Vietjet không ngừng mở thêm các đường bay mới. Bổ sung nhiều tàu bay. Đầu tư công nghệ hiện đại, mang tới thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng. Hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Vietjet luôn tiên phong và được yêu mến bởi nhiều chương trình khuyến mại, giải trí thú vị, đặc biệt là mùa lễ hội. Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn. Vietjet mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng.

5/5 - (1 bình chọn)