Vietjet Air tiếp tục được vinh danh tại The Guide Awards 2018

1302

Ngày 19/10/2018 Vietjet tiếp tục được vinh danh “Hãng Hàng không tiên phong” tại Liên hoan các Doanh nghiệp Du lịch toàn quốc lần thứ 19. Vì những đóng góp vượt bậc vào sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam.

Vietjet Air được vinh danh hãng hàng không tiên phong tại The Guide Awards 2018

The Guide Awards 2018 với chủ đề “chuyển đổi số trong phát triển du lịch”. Nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ứng dụng đầu tư trong ngành du lịch. Đây không chỉ là xu hướng phát triển tất yếu. Mà còn là bước đột phá để  nâng cao chất lượng. Sự cạnh tranh trong du lịch.

Vietjet Air tiếp tục được vinh danh hãng hàng không tiên phong
Vietjet Air tiếp tục được vinh danh hãng hàng không tiên phong

Vietjet Air là hãng hàng không thế hệ mới. Đặt chiến lược phát triển thành hãng hàng không tiêu dùng hàng đầu. Vietjet đã tập trung đầu tư và ứng dụng công nghệ mới vào trong mọi hoạt động. Từ thương mại, dịch vụ, an toàn khai thác, quản lý điều hành bay, quản lý kỹ thuật…

Hãng chủ trương đầu tư đội bay hiện đại với xu hướng công nghệ mới nhất. Nhằm đem đến trải nghiệm bay thoải mái và thú vị cho hành khách. Là hãng hàng không tiên phong trong nhiều hoạt động: sử dụng máy bay thế hệ mới nhất. Ứng dụng công nghệ, mở đường bay tới các địa phương, sơn logo Du lịch Việt Nam lên thân tàu bay.

Những nỗ lực của Vietjet Air

Ông Đỗ Xuân Quang, Phó Tổng giám đốc Vietjet chia sẻ: “Hiện nay, Vietjet đang hợp tác với các nhà cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến để phát triển thương mại điện tử. Hạ tầng cloud và các ứng dụng công nghệ thông tin nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Vận hành và quản lý.

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam sử dụng máy làm thủ tục tự động (kiosk check-in) tại các sân bay. Đây là công nghệ hiện đại được sử dụng hiệu quả trên thế giới. Tăng tính chủ động và tiết kiệm thời gian của hành khách khi Đặt vé máy bay đi Thái Lan 2018.

Là hãng hàng không thế hệ mới, Vietjet không ngừng đầu tư công nghệ hiện đại, tối đa hóa lợi ích thương mại điện tử, thúc đẩy phương thức mua hàng trực tuyến thuận tiện. Website của Vietjet cũng được bình chọn trong top website thương mại điện tử tiêu biểu hàng đầu của Việt Nam”.

4.6/5 - (7 bình chọn)