Vietjet Air giảm đến 50% vé nội địa Thái khi mua vé Việt Nam – Thái Lan

1963

Từ nay đến hết ngày 20/12/2016, hãng hàng không Vietjet Air triển khai chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn giảm đến 50% vé nội địa Thái khi mua vé Việt Nam đi Thái Lan và ngược lại khi mua vé Thái Lan – Việt Nam sẽ được giảm 50% vé nội địa Việt Nam. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai đang có kế hoạch du lịch vòng quanh Thái Lan với chi phí thật tiết kiệm!!!

Theo đó, chương trình khuyến mãi Vietjet Air giảm đến 50% vé nội địa Thái khi mua vé Việt Nam – Thái Lan sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay! Áp dụng khi mua vé cho hành trình bay từ Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM đến Bangkok.

Chi tiết chương trình ưu đãi giảm 50% vé một chiều nội địa Thái Lan khi mua vé Việt Nam – Thái Lan của Vietjet Air:

1. Thời gian khuyến mãi: 06/12 – 20/12/2016 (12h -14h mỗi ngày)

2. Điều kiện khuyến mãi: Mua vé Quốc tế Việt Nam – Thái Lan
Các đường bay:
Tp.HCM – Bangkok
– Hà Nội – Bangkok
– Hải Phòng – Bangkok

Mã khuyến mãi sẽ được cung cấp khi bạn đặt vé Vietjet thành công chặng Việt Nam – Thái Lan với mức GIẢM 50% trên giá vé nội địa Thái Lan 1 chiều (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

3. Hành trình bay áp dụng mã khuyến mãi: Tất cả các đường bay nội địa Thái Lan mà Vietjet Air đang khai thác gồm:
Bangkok – Phuket
– Bangkok – Chiang Mai
– Chiang Rai – Phuket

4. Thời gian bay áp dụng mã khuyến mãi: 06/12 – 22/12/2016

5. Điều kiện vé:
– Đổi tên: không áp dụng
– Hoàn vé: không áp dụng
– Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện mã khuyến mãi

Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

Theo đó, chương trình khuyến mãi này sẽ dành cho những hành khách mua vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ cho các chặng từ TP.HCM/ Hà Nội/ Hải Phòng – Bangkok (Thái Lan) sẽ được tặng ngay promotion code giảm 50% giá vé cho chặng bay kế tiếp trong nội địa Thái Lan gồm: Bangkok – Phuket, Bangkok – Chiang Mai, Chiang Rai – Phuket.

Du lịch Bangkok
Du lịch Bangkok

ĐẶC BIỆT, đối với chặng ngược lại, hành khách mua vé máy bay các chặng từ Bangkok – TP.HCM/ Hà Nội/ Hải Phòng cũng sẽ được giảm 50% giá vé cho chặng bay kế tiếp trong nội địa Việt Nam. Thật tuyệt vời phải không nào!!!

Thái Lan và Việt Nam luôn là điểm đến yêu thích của các tín đồ du lịch. Nếu Thái Lan hấp dẫn đông đảo du khách bởi hàng loạt chương trình giảm giá “sốc” mùa cuối năm thì Việt Nam lại thu hút bởi nét văn hóa đặc trưng và ẩm thực phong phú. Lên kế hoạch du hí và khởi hành chuyến đi của mình ngay hôm nay!

Du lịch Hà Nội
Du lịch Hà Nội

Để dễ dàng đặt cho mình tấm vé Vietjet Air rẻ nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Phòng vé máy bay Vietjet Air chính thức Việt Nam! Không chỉ cung cấp cho bạn những tấm vé giá rẻ, đến với chúng tôi, bạn còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay, mang đến cho bạn chuyến bay hoàn hảo, trọn vẹn!

5/5 - (1 bình chọn)