Trải nghiệm một Đài Loan thật Khác biệt

2482

Đến Đài Loan đi thăm quan các địa điểm nổi tiếng và quen thuộc. Đến đây bạn có thể nếm thử những món ăn, tham gia các lễ hội. Những điều này đã khiến bạn không còn cảm thấy thích thú? Vậy hãy tham khảo 3 trải nghiệm mới này khi đến Đài Loan cùng Đại lý vé Vietjet nhé!

Học làm trang sức tại Intzuition Handmade Jewelry

Trải nghiệm này rất thích hợp cho những bạn khéo tay và muốn làm nên những món quà độc đáo giành cho người mà bạn yêu quý. Tiệm nằm trên 1 con đường nhỏ nên sẽ hơn khó tìm ấn tượng đầu tiên khi bạn bước vào vào đây sẽ cảm nhận được vẻ đẹp giản dị theo đúng chất xưởng làm việc, mọi thứ ở đây đều được xắp xếp 1 cách ngăn nắp gọn ngàng mang lại sự gần gũi.

Học làm trang sức tại Intzuition Handmade Jewelry
Học làm trang sức tại Intzuition Handmade Jewelry

Bắt đầu lớp học bạn sẽ được phát 1 chiếc tạp dề cùng những hoạt động cần thiết như: búa, kìm, đục để bắt đầu lớp học. Bạn sẽ được hướng dẫn cách đo kích thước trang sức, cách thiết kế, đục đẽo thế nào để từ một miếng kim loại biến hoá ra được chiếc nhẫn hay chiếc vòng tay theo sở thích của bạn. Bạn có thể khác gì tuỳ ý lên đồ trang sức mình làm để đeo hay mang tặng đều rất ý nghĩa.

Để hoàn thiện được một sản phẩm ưng ý ngoài sự khéo léo ra bạn cũng cần một chút kiên nhẫn để hoàn thiện sản phẩm. Lớp học sẽ có thời gian kéo dài từ 2 – 3 tiếng tùy vào độ khó của sản phẩm mà bạn định làm.

Học pha trà sữa trân châu

Bạn có thể trải nghiệm học pha trà sữa tại Chun Shui Tang Tea House, Đài Trung. Mỗi lớp học pha trà sữa sẽ kéo dài tầm 3 tiếng, trước khi bắt đầu học pha trà sữa bạn sẽ được tìm hiểu về lịch sử các loại trà. Đầu tiên bạn sẽ được học pha chế chè đen sau đó sẽ đến món trà sữa. Đến với lớp học này bạn không cần mang theo bất kỳ thứ gì vì các nguyên liệu ở đây đã rất đầy đủ.

Học pha trà sữa trân châu
Học pha trà sữa trân châu

Đài Loan là quê hương của trà sữa đến đây du lịch mà bạn bỏ qua lớp học này thì thật đáng tiếc phải không nào nhất là với những cô nàng yêu trà sữa. Tìm ngay vé máy bay đi Đài Loan khuyến mãi tham gia vào lớp học này trổ tài pha trà sữa, nặn trân châu từ nơi khai sinh ra món trà sữa này nhé!

Học làm bánh dứa truyền thống

Đây là món bánh phổ biến tại Đài Loan với lớp vỏ ngoài được làm bằng bột thơm ngậy mùi sữa và nhân mứt dứa bên trong chua chua ngọt ngọt, còn sần sật sợi dứa, nhâm nhi thêm cùng một chút trà nóng thì đúng là cực phẩm. Loại bánh này không chỉ ăn rất ngon mà bạn còn có thể trải nghiệm công đoạn làm bánh dứa cực kỳ thú vị.

Bánh dứa món ăn phổ biến tại Đài loan
Bánh dứa món ăn phổ biến tại Đài loan

Bạn có thể học làm bánh dứa tại bảo tàng bánh Kuo Yuan Ye. Đến đây bạn sẽ được biết thêm về lịch sử truyền thống bánh kẹo của Đài Loan. Bạn sẽ được tự tay làm bánh dứa sau đó đóng hộp mang về làm quà. Đến với lớp học bạn sẽ được trang bị đầy đủ thiếp bị để học làm bánh bạn sẽ có 3 tiếng để tham gia lớp học đây thú vị này.

4/5 - (1 bình chọn)